ve sinh may lanh quan 7

Vì sao máy lạnh Inverter tiết kiệm điện hơn máy lạnh thường

Nỗi lo lắng của hầu hết mọi gia đình khi mua máy lạnh mới là ngoài mẫu mã đẹp mắt, chất lượng tốt thì khả năng tiết kiệm điện của sản phẩm luôn được người tiêu dùng đặt lên hàng đầu. Thấu hiểu suy nghĩ của người sử dụng, các nhà sản xuất đã cho ra đời dòng máy lạnh Inverter tiết kiệm điện với nhiều tình năng độc đáo và cải tiến hơn so vói máy lạnh thường. Mời bạn hãy cùng trung tâm vệ sinh máy lạnh quận 7 tìm hiểu vì sao máy lạnh Inverter tiết kiệm điện hơn máy lạnh thường nhé!

Xem thêm: Mẹo lắp đặt máy lạnh cho phòng khách ai cũng thích

Vì sao máy lạnh Inverter tiết kiệm điện hơn máy lạnh thường1) Máy lạnh Inverter sử dụng loại gas tiết kiệm điện :

Thường sử dụng gas R410A, gas R32 , là loại gas thân thiện với môi trường. Môi chất này giúp máy nén làm việc mạnh mẽ hơn, hiệu quả hơn, làm lạnh nhanh hơn.

2) Thời gian bảo hành lâu

Hầu hết các hãng điện lạnh đều cam kết bảo hành máy nén của máy lạnh Inverter với thời gian từ 5 đến 10 năm, cho thấy các hãng sản xuất rất tự tin vào chất lượng và tuổi thọ của máy nén. Vì vậy, người dùng sẽ không cần quá lo lắng về phát sinh chi phí bảo dưỡng, khi máy gặp trục trặc trong quá trình sử dụng.

3) Độ bền cao

Nếu trong quá trình sử dụng, bạn thường xuyên vệ sinh máy lạnh định kỳ thì máy lạnh có thể đảm bảo tuổi thọ cao, không bị hỏng hóc và vận hành ổn định.

4) Vận hành êm ái

Cũng nhờ cơ chế hoạt động thông minh của máy nén Inverter, máy lạnh Inverter có khả năng hoạt động êm ái, ít tiếng ồn hơn các dòng máy lạnh Non-inverter. Khi khởi động, thì máy lạnh sẽ khởi động từ từ và tăng dần tốc độ cho đến khi chạy hết công suất để đạt được nhiệt độ thiết lập. Khi đó, không chỉ giúp tiết kiệm điện năng mà còn giúp máy lạnh vận hành êm ái, ít tiếng ồn khó chịu, tạo ra một không gian yên tĩnh nhất cho người dùng.

5) Nhiệt độ ổn định

Khi máy lạnh Inverter đã đạt đến nhiệt độ mong muốn, máy nén sẽ chạy chậm lại nhưng không tắt hẳn, để duy trì nhiệt độ ổn định trong suốt quá trình hoạt động. Với cơ chế hoạt động này, máy lạnh sẽ duy trì nhiệt độ trong phòng sẽ cực kỳ ổn định. Luôn duy trì được mức nhiệt độ được cài đặt sẵn trên remote. Nhờ vậy, bạn sẽ không cảm thấy khó chịu khi nhiệt độ ít chênh lệch, lúc quá lạnh lúc quá nóng.

Bài viết liên quan
Website: Vệ Sinh Máy Lạnh Quận 7
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012