ve sinh may lanh quan 7

Dấu hiệu nhận biết máy lạnh cần nạp gas

Bạn có biết tại sao máy lạnh của mình dù đã bật công suất tối đa nhưng vẫn không tạo ra không khí mát lạnh như mong muốn. Đó là do máy lạnh của bạn đang thiếu hụt gas cần phải được thêm vào ngay, nếu không sẽ dẫn đến nhiều hỏng hóc không mong muốn. Vậy phải làm sao biết khi nào máy lạnh cần phải thay gas, bài viết từ chuyên gia của Trung tâm vệ sinh máy lạnh quận 7 dưới đây sẽ giúp bạn có thêm kiến thức quan trọng rất hữu dụng trong cuộc sống.

Xem thêm: Cách vệ sinh máy lạnh đơn giản ít người biết

1) Những tác hại khi máy lạnh hết gas

Khi máy lạnh hết gas bạn phải đối mặt đến những điều “kinh khủng” sau:

– Tốn tiền bạc: Khi máy lạnh hết gas, bạn bật máy lạnh và không hiểu vì sao nó không lạnh nên cứ liên tục hạ nhiệt độ làm hao tốn nhiều điện năng.

– Bực bội căng thẳng mất tập trung: Khi máy lạnh hết gas dẫn đến việc không thể làm lạnh được, nên tạo bầu không khí oi bức, làm bạn khó tập trung cho công việc.

– Dễ hư hỏng máy lạnh: Khi máy lạnh hết gas mà bạn vẫn cứ “cố chấp” sử dụng không nạp gas mới lâu dần máy có thể bị hỏng mang đến nhiều nguy hiểm khi sử dụng.

– Từ những tác hại trên bạn cần nhận biết được khi nào cần nạp gas cho máy lạnh. Vậy khi nào máy lạnh cần nạp gas?

Dấu hiệu nhận biết máy lạnh cần nạp gas

tác hại của máy lạnh thiếu gas

2) Khi nào máy lạnh cần nạp gas?

Máy lạnh cần nạp gas khi máy lạnh xuất hiện những hiện tượng bị thiếu gas. Thông thường, hiện tượng thường dễ nhận biết nhất là: Khi bật máy lạnh lên, không cảm nhận hơi lạnh tỏa ra bên ngoài hoặc hơi lạnh bay ra quá yếu, dàn nóng bên ngoài cũng không thấy có hiện tượng hơi nóng thổi ra hoặc dàn lạnh bên trong nhà bị đóng lớp đá.

Bên cạnh đó, ở một số dòng máy lạnh cao cấp có chức năng tự chuẩn đoán, người dùng có thể dễ dàng theo dõi được các thông số gas ngay trên remote đi kèm của máy. Nếu máy lạnh bị hết gas, thì bạn cần phải nạp ngay gas mới để đảm bảo rằng máy lạnh nhà bạn luôn được hoạt động ổn định.

Dấu hiệu nhận biết máy lạnh cần nạp gas

Nạp gas máy lạnh tại nhà

3) Xuất xứ của các loại gas

Hầu hết các loại gas sử dụng hiện nay điều được nhập từ nhiều nguồn khác nhau như Trung Quốc, Anh, Đức, Ấn độ… Tuy nhiên, phổ biến nhất vẫn là loại gas được nhập từ Trung Quốc và Ấn độ.

Theo đánh giá của giới chuyên môn, loại gas nhập về từ Ấn Độ có chất lượng tốt hơn so với từ Trung Quốc, loại gas đến từ Anh, Đức thì có chất lượng cao đạt được tiêu chuẩn về an toàn khi sử dụng. Tuy nhiên, giá thành loại gas nhập về từ 2 nước này tương đối cao và thường chỉ khi có đơn đặt hàng thì mới được nhập về sử dụng.

Vì vậy, chỉ có Trung tâm vệ sinh máy lạnh quận 7 là đơn vị ủy quyền duy nhất mới có đầy đủ tất cả các loại gas như: R32, R22, R410…Để biết thêm chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ đường dây nóng dưới đây

DỊCH VỤ SỬA MÁY LẠNH QUẬN 7

028.6670.4444 – 028.2217.5555

Bài viết liên quan
Website: Vệ Sinh Máy Lạnh Quận 7
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012