ve sinh may lanh quan 7

Vì sao phải vệ sinh bảo trì dàn nóng của máy lạnh

Máy lạnh bao giờ cũng gồm 2 bộ phận chính dàn nóng và dàn lạnh. Dàn lạnh (đặt trong nhà) có tác dụng làm lạnh không khí, bên cạnh đó dàn nóng(đặt ngoài trời) cũng góp phần quan trọng trong việc lọc không khí và vận hành máy lạnh. Vì sao chúng ta nên vệ sinh và bảo trì dàn nóng. Bài viết này vệ sinh máy lạnh quận 7 sẽ giúp bạn tìm hiểu nguyên nhân của việc vệ sinh bảo trì dàn nóng của máy lạnh.

Xem thêm : Tuyệt chiêu giúp máy lạnh nhà bạn hoạt đông êm ái

ve-sinh-may-lanh-quan-7

1.Để mang đến không khí trong lành, thơm mát

Giải pháp để tránh vi khuẩn từ máy lạnh tốt nhất là vệ sinh sạch sẽ các bộ phận của máy lạnh, bao gồm cả dàn nóng, để tạo không khí trong lành, tươi mát cho quá trình trao đổi khí. Các loại vi khuẩn, vi nấm sẽ không có điều kiện sinh sôi, phát triển.

Nhờ đó, bạn và gia đình sẽ luôn có được một bầu không khí sạch sẽ, trong lành, hạn chế những bệnh về đường hô hấp. và mang đến không khí mát lạnh, sạch khuẩn cho gia đình bạn.

2.Để máy lạnh hoạt động tốt hơn, tiết kiệm điện

Dàn nóng là một trong những bộ phận cần chú ý đầu tiên khi bảo trì máy lạnh. Dàn nóng nên được vệ sinh ít nhất mỗi năm một lần để đảm bảo đường ống thông gió không bị chặn, bít. Nhờ vậy, máy lạnh của bạn sẽ hoạt động tốt hơn, bền hơn đồng thời tiết kiệm điện đáng kể.

Bạn nên tham khảo ý kiến của kỹ thuật viên về tấn suất bảo trì dàn nóng sao cho phù hợp với tình trạng môi trường. Đồng thời, khi xịt rửa dàn nóng, bạn nên chú ý xịt nước cùng chiều với chiều lưới của các thanh pass giải nhiệt, nếu không sẽ làm công vênh các thanh pass khiến giảm khả năng giải nhiệt.

Khi quý khách có nhu cầu vệ sinh máy lạnh vui lòng liên hệ HOTLINE 028.6670.4444 – 028.2217.5555 với chi phí trọn gói chỉ 200.000 VNĐ cho máy lạnh 1 HP là quý khách hàng có thể an tâm sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh kèm gói NẠP GAS MIỄN PHÍ, bên cạnh đó đối với những máy lạnh bị hư hỏng chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn – đưa ra giải pháp tối ưu nhất để sửa chữa thiết bị một cách tiết kiệm.

Bài viết liên quan
Website: Vệ Sinh Máy Lạnh Quận 7
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012